ABOUT US

 
immerse yourself in nature with our stone composite bath  
ดื่มด่ำธรรมชาติที่ผ่อนคลายไปกับอ่างอาบน้ำหินสังเคราะห์ของเรา
 
We are your best choice.
 


     จากความเชี่ยวชาญที่เรามี ในด้านวัสดุศาสตร์ Composite Material ทำให้เราตระหนักเห็นคุณค่าของวัสดุประเภท Stone Composite (Solid Surface) หรือ หินสังเคราะห์ ว่ามีคุณสมบัติที่ดีคล้ายกับหินจริงที่มีความแข็งแรงและยังสามารถขึ้นรูปได้หลากหลาย เมื่อผ่านกระบวนการในการวิจัยเกี่ยวกับกระบวนการในการขึ้นรูปแบบ Casting ในแม่พิมพ์ จึงเห็นความเป็นไปได้ที่จะนำมาพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์อ่างอาบน้ำและอ่างล้างหน้าหินสังเคราะห์

     จึงนำมาสู่การก่อตั้งบริษัท อิมเมอร์ส บาธแวร์ จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจ ผลิตอ่างอาบน้ำหินสังเคราะห์ โดยเราเลือกคำว่า “อิมเมอร์ส” (immerse) มาเป็นชื่อของบริษัทและชื่อแบรนด์เพราะต้องการสะท้อนภาพของ การดื่มด่ำความสุข ในการได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่แสนพิเศษของเรา ซึ่งการดำเนินธุรกิจของเรามุ่งเน้นไปที่กลุ่มเป้าหมายผู้ประกอบการธุรกิจโรงแรมระดับ 5 ดาว รีสอร์ท ระดับ Luxury และกลุ่มผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ เพื่อให้ลูกค้าผู้ประกอบการในกลุ่มนี้มีผลิตภัณฑ์อ่างอาบน้ำเกรดพรีเมียมที่สวยงาม มีคุณภาพ พร้อมที่จะเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่ช่วยยกระดับความหรูหราให้กับสถานประกอบการ โรงแรม รีสอร์ต หรือโครงการบ้านและคอนโดมิเนียมสุดหรูต่าง ๆ

     บริษัท อิมเมอร์ส บาธแวร์ จำกัด เรามีโรงงานผลิตเป็นของบริษัทเราเอง (Stone Composite Bathtub manufacturer in Thailand) เป็นโรงงานผลิตอ่างอาบน้ำหินสังเคราะห์ ที่มีมาตรฐานการดำเนินงานในระดับสากล ดำเนินการผลิตภายใต้เทคโนโลยีอันทันสมัย เราจึงมีศักยภาพและความพร้อมสูงในการผลิตสินค้าตามรูปแบบและกรอบเวลาที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งกระบวนการผลิตสินค้าของเราทุกชิ้นเริ่มต้นออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์จากแนวคิด ที่กลายมาเป็นสโลแกนของเราในภายหลังนั่นคือ

“immerse yourself in nature with our stone composite bath”
“ดื่มด่ำธรรมชาติที่ผ่อนคลายไปกับอ่างอาบน้ำหินสังเคราะห์ของเรา”     เราพิถีพิถันอย่างยิ่งในการเลือกวัตถุดิบที่จะนำมาผลิตเป็นอ่างอาบน้ำหินสังเคราะห์ โดยเรามีทีมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ในการคัดเลือกวัสดุที่จะนำมาใช้ในการผลิตสินค้า วัสดุที่เราเลือกใช้จะเป็นวัสดุประเภทโพลิเมอร์เกรดพิเศษสำหรับงานหินสังเคราะห์โดยเฉพาะ (โดยร่วมกับโรงงานผลิตที่การพัฒนาคุณสมบัติ เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานมากที่สุด) ผสมกับผงหินบดละเอียดและสารเติมแต่งอื่น ๆ เพื่อเพิ่มคุณสมบัติในด้านต่าง ๆ

     อีกทั้งทีมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเรา  ยังได้มีการพัฒนาต่อยอดนำองค์ความรู้ใหม่ ๆ มาใช้ในการพัฒนาสินค้าเพื่อให้มีคุณสมบัติที่ดีขึ้น อย่างเช่น การวิเคราะห์ถึงอัตราส่วนผสมที่จะทำให้คุณสมบัติของเนื้อวัสดุมีความแข็งแรงที่ไม่เปราะแตกง่ายเหมือนงานหินสังเคราะห์ทั่วไป  มีการเติมสารกันรังสี UV เพื่อทำให้ผลิตภัณฑ์ อ่างอาบน้ำหินสังเคราะห์ ของเรามีคุณสมบัติที่ทนต่อแสงแดดมากขึ้น การพัฒนาด้าน Texture โดยการผสมเม็ดหินควอตซ์ เพื่อเพิ่มความโดดเด่น และความแกร่งให้กับผิวของอ่างอาบน้ำที่ทำจากหินสังเคราะห์ ให้มากยิ่งขึ้น การทำสีอื่นๆนอกเหนือจากสีขาว โดยใช้เทคนิคการผสมสีในเนื้อวัสดุ ทำให้ไม่เกิดการหลุดร่อนของสีในอนาคต ซึ่งจะต่างจากอ่างอาบน้ำหินสังเคราะห์ทั่วไป ที่จะเน้นการผลิตเป็นจำนวนมาก แล้วใช้การพ่นสีเคลือบในภายหลัง ทำให้มีโอกาสที่จะเกิดการหลุดร่อนของชั้นสีที่พ่นได้ เป็นต้น

นอกจากนั้นแล้ว บริษัท อิมเมอร์ส บาธแวร์ จำกัด ยังวางกรอบการดำเนินธุรกิจภายใต้หลัก 4 ประการนั่นคือ

     1. Design - การออแบบ

ออกแบบผลิตภัณฑ์อย่างเข้าใจความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง

     2. Technologies - เทคโนโลยีการผลิต

นำนวัตกรรมเทคโนโลยีเข้ามาช่วยยกระดับการผลิตสินค้า

     3. Production - กระบวนการผลิต

ควบควบการผลิตสินค้าอ่างอาบน้ำหินสังเคราะห์ให้ได้มาตรฐาน มีความประณีต มีคุณภาพสูง และมีเอกลักษณ์เฉพาะที่แตกต่าง ซึ่งผลิตโดยโรงงานที่เป็นของบริษัทเราเอง

     4. Service - การบริการหลังการขาย

ให้บริการอย่างจริงใจทั้งก่อนและหลังการขายโดยทีมงานมืออาชีพ

     ดังนั้น บริษัท อิมเมอร์ส บาธแวร์ จำกัด [ immerse Bathware Co.,Ltd. ] ของเราจึงเป็นมากกว่า บริษัท ผู้ผลิตอ่างอาบน้ำหินสังเคราะห์ ทั่วไป และสิ่งนี้ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าผู้ประกอบการโรงแรมและรีสอร์ตหรู รวมไปถึงแบรนด์โครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำอีกมากมาย และความไว้วางใจนี้คือสิ่งที่ยืนยันการันตีคุณภาพความเป็นตัวจริงในเรื่องผลิตภัณฑ์อ่างอาบน้ำหินสังเคราะห์ของเรา

 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้